Top 3 Những Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc Đang Nổi Hiện Nay

Booking.com

Đến với Đảo Ngọc là đến với thiên đường sông nước. Là một lợi thế cho việc xây dựng không gian nhà hàng của người dân nơi đây. Khi đến du lịch nơi này, bạn nên ghé qua một số Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc để thưởng thức món ăn và ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt mỹ của đảo. Hay mang về cho mình những tấm hình đẹp đánh dấu cho từng nơi chúng ta đã từng đi.

1. Nhà Hàng Thuỷ Tiên Phú Quốc – Nhà Hàng View Biển Tại Dương Đông Phú Quốc

Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc
View biển nhà hàng Thủy Tiên

Thủy Tiên – Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc. Khi nhắc đến nhà hàng Thủy Tiên, chắc có lẽ điều mà mọi người hay nhắc tới là địa chỉ nhà hàng rất dễ tìm, không gian nơi này cực kì thoáng mát rộng rãi nằm ngay cạnh bờ sông. Khi đến đây, thực khách có thể ngắm nhìn một không gian bao la rộng lớn đầy trữ tình của miền sông nước. Với không gian rộng lớn nhà hàng rất phù hợp với khách du lịch đi theo tour hay theo đoàn. 

Nhà Hàng
Nhà hàng Thủy Tiên

Một điểm nổi bật nữa ở Thủy Tiên đó là đội ngũ đầu bếp từ đủ ba miền Bắc, Trung, Nam. Điều này giúp thực khách có thể trải nghiệm ẩm thực cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Chính vì điều này, hệ thống món ăn rất đa dạng và phong phú cho sự lựa chọn của từng quý khách khi đến đây.

Ngoài ra, những ai đã từng ghé qua nơi này luôn khen ngợi về sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Có được điều này, bởi nhà hàng luôn thực hiện phương châm ” vui lòng khách đến hài lòng khách đi “. Và hơn hết, giá cả nơi đây rất phải chăng so với nguồn nguyên vật liệu tươi ngon và sạch sẽ của nhà hàng.

2. TAM PQ Restaurant – Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc

Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc
View biển nhà hàng TAM PQ

TAM PQ một không gian đầy thơ mộng cho những ai ghé thăm. Nằm ngay trên sông, khách đến đây sẽ được tận hưởng cảm giác như qua những con cầu khi bước đi trên nền nhà hàng. Không gian thoáng mát hòa quyện với sông nước nên bầu không khí trong nhà hàng luôn mát mẻ. Xem lẫn những mùi hương thơm đầy hấp dẫn của các món ăn là mùi nhẹ thoáng qua của sông nước. Khi dùng bữa, thực khách có thể ngắm nhìn không gian trù phú miền quê này. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác thú vị, bạn hãy chọn cho mình vị trí phía ngoài của nhà hàng, bạn sẽ có được cảm giác như đang ngồi trên những chiếc bè nổi trên sông dùng bữa.

Nhà Hàng
TAM Phú Quốc

Bên cạnh không gian đẹp đó là cả một bầu trời món ngon đang chờ đón quý khách. Hệ thống món ăn đa dạng các loại nhưng điểm mạnh lớn nhất của nhà hàng là những món về hải sản. Bởi vì, nhà hàng tận hưởng sự thuận lợi trong nguồn nguyên liệu hải sản có sẵn trong địa phương. Vì thế hãy ghé đến TAM PQ RestaurantNhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc để tận hưởng không gian nơi đây các bạn nhé.

3. Làng Bè Dương Đông – Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc

Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc
Làng Bè Dương Đông

Làng Bè Dương Đông sự lựa chọn cho ai tìm kiếm Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc. Đến với nhà hàng, thực khách sẽ được tận mắt nhìn thấy hải sản được nuôi dưới các bè cạnh quán. Đó cũng chính là nguồn nguyên liệu đảm bảo cho thực khách dùng bữa. Với không gian thoáng mát, xây dựng theo thiết kế chỉ có mái che bên cạnh hệ thống bè đập nuôi hải sản. Đến đây, thực khách cảm nhận như được hòa mình vào với không gian nơi đây. Hệ sinh thái trong khuôn viên nhà hàng cũng vô cùng rộng lớn. Đây là một sự kết hợp trọn vẹn giữa núi non và sông nước. Một không gian quá tuyệt cho những ai muốn ngắm nhìn phong cảnh đẹp.

Nhà Hàng
Làng bè Dương Đông

Bên cạnh đó, menu của quán là cả bầu trời ẩm thực được làm nên từ những đầu bếp chuyên nghiệp của quán. Những món ăn đi từ sự dân dã đến cao cấp nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Vì thế, dù bạn muốn sở hữu cho mình một món ăn như thế nào thì nhà hàng vẫn sẵn sàng cung cấp cho thực khách.

>>>Đọc ngay:

Đến với Đảo Ngọc hãy tìm cho mình một số Nhà Hàng View Biển Ở Dương Đông Phú Quốc để quý khách cảm nhận được sự trọn vẹn trong chuyến đi . Hi vọng du khách sẽ đến đây để được trải nghiệm.

Booking.com