Top 10 Thiên Đường Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc

Booking.com

Phú Quốc là một hòn đảo đẹp và được mệnh danh là đảo Ngọc của Việt Nam. Đến Phú Quốc bạn không thể bỏ qua ẩm thực nơi đây. Bữa trưa là bữa ăn quan trọng. Bạn sẽ nạp năng lượng để tiếp tục chuyến du lịch Phú Quốc của mình. Bởi vậy, hãy để dichoiphuquoc.com dẫn bạn đến với top 10 thiên đường quán ăn trưa ở đường 30/4 Phú Quốc

>>> Xem thêm:

1. Quán Ra Khơi – Hải Sản Phú Quốc Ngon

Quán Ra Khơi – quán ăn chuyên về ăn loại hải sản. Ở Phú Quốc, hải sản được xem là đặc sản không thể thiếu. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các quán hải sản như thế ở đây. Với không gian rộng rãi, thoáng mát, thực đơn đa dạng. Các món ăn ở đây được đánh giá cao về sự tươi ngon của hải sản. Giá cả lại rất hợp lý. Quán ở bán cả ngày nên bạn đừng ngại dừng chân tại đây buổi trưa nhé.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quán Ra Khơi

Thông tin liên hệ:

2. Quán Phượng – Bánh Canh Phú Quốc

Quán Phượng – Bánh canh, quán ăn đã lâu đời tại Phú Quốc. Cũng chỉ là quán ăn nhỏ bình dân nhưng rất đông khách. Có khi còn không có chỗ ngồi. Nước dùng ở đây được hầm từ xương nên rất ngọt, hương vị đậm đà, tạo nên một tô bánh canh tròn vị. Cô chủ rất vui tính và phục vụ nhanh.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quán Phượng

Thông tin liên hệ:

3. Bún Riêu Đức Tấn – Quán Ăn Trưa Phú Quốc

Bún riêu Đức Tấn – Quán Bún khá có tiếng ở Phú Quốc. Bởi sự nhiệt tình của chị chủ quán. Món bún riêu có sự đặc trưng riêng của trong nước dùng. Nước bún đậm đà, cảm nhận được vị riêu cua, thanh thanh, ngọt ngọt. Quán có không gian nhỏ, không lớn lắm nhưng sạch sẻ. Giá cả rất hợp túi tiền.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Riêu Đức Tấn

Thông tin liên hệ:

4. Mì Tộ Phú Quốc – Món Ăn Trưa Phú Quốc

Mì Tộ Phú Quốc – Quán mì nằm ngay trung tâm thị trấn Dương Đông nên rất dễ tìm. Quán mì có không gian sang trọng, rộng rãi, có điều hòa và bố trí nhiều bàn ghế khác nhau phù hợp cho từng người. Thực đơn đa dạng phong phú. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và không vị ngán. Mì Tộ cũng được ưa chuộng bởi sự nhiệt tình và mến khách.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Mì Tộ Phú Quốc

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: TOP 15 Quán Nhậu Đêm Nha Trang Ngon Quên Lối Về

5. Bún Cá Lóc Chị Lên – Ăn Trưa Gì Ở Phú Quốc

Bún cá lóc Chị Lên – Quán bún cá đặc trưng thơm ngon nằm trên đường 30/3. Thành phần chính là cá lóc. Nước bún được nấu từ xương cá và đầu cá tạo nên hương vị đậm đà của cá lóc. Cá lóc được chế biến kĩ, không có mùi tanh. Bún được dùng kèm với nước mắm vừa mặn mặn, ngòn ngọt. Bạn sẽ không thể quên được hương vị bún cá lóc đặc biệt nàu.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Cá Lóc Chị Lên

Thông tin liên hệ:

6. Bún Bò Huế O Na – Phú Quốc Ăn Gì Buổi Trưa

Bún bò Huế O Na – Quán bún mang đậm chất miền Trung. Quán bún mở quán từ buổi trưa đến tận chiều tối. Đây là điểm dừng chân nghỉ trưa hợp lý. Quán bún bò Huế mang đậm chất đúng hương vị bò Huế quen thuộc. Thịt nạm vừa ăn, nước dùng đậm đà. Thật khó khi ở nơi đảo này lại có món bún bò như thế.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Bò Huế O Na

Thông tin liên hệ:

7. Quang Vinh – Cơm Gà Xối Mỡ

Quang Vinh – Cơm gà xối mỡ, quán cơm gà có tiếng ở đường 30/4. Quán cơm này mở cả ngày từ sáng tối. Bạn có thể dừng chân ở đây buổi trưa nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Dĩa cơm gà đầy ấp với miếng gà siêu to, vàng rộm, rau củ ăn kèm cũng nhiều. Bạn sẽ no căng bụng vì bữa trưa này.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quang Vinh – Cơm Gà Xối Mỡ

Thông tin liên hệ:

8. Quán 7 Tẩu – Ăn Trưa Ngon Tại Phú Quốc

Quán 7 Tẩu – Quán ăn nhỏ hơi khó tìm ở trong hẻm đường 30/4. Đi đường 30/4 chú ý biển hiệu 7 Tẩu rồi có mũi tên chạy lên hẻm đó khoảng 100m là tới. Và một lưu ý nữa cho thực khách. Trước quán 7 Tẩu có quán 7 Lai cũng bán gà. Quán có không gian ngoài vườn, giản dị. Quán chuyên về lẩu gà và các món nhậu, đồ hải sản thì ít hơn. Nếu đến Phú Quốc mà bạn lại thèm gà thì có thể ghé quán này buổi trưa.

 Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quán 7 Tẩu

Thông tin liên hệ:

9. Bún Cá Châu Đốc Tư Nga – Chỗ Ăn Trưa Phú Quốc

Bún cá Châu Đốc Tư Nga – Một quán bún cá bình dân ở Phú Quốc. Bạn có thể ghé đây buổi trưa để thưởng thức món bún này. Món bún đây ngon bởi nước dùng. Nước bún ngọt ngọt, tươi ngon của hải sản. Nhân viên thân thiện, không gian quán sạch sẻ, thoáng mát. Giá cả lại hợp lý.

Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Cá Châu Đốc Tư Nga

Thông tin liên hệ:

10. Hải Sản Sóng Biển – Quán Ăn Hải Sản Phú Quốc

Hải sản Sóng Biển là một nhà hàng chuyên về hải sản tươi sống. Món ăn được nêm nếm vừa miệng. Độ tươi ngon của hải sản thì trên cả tuyệt vời. Không gian nhà hàng sang trọng , đội ngũ nhân viên thân thiện. Đến nhà hàng, bạn sẽ được chào đón một cách nhiệt tình nhất. Nhà hàng hải sản Sóng Biển là nơi thích hợp bạn nên ghé nhất vào buổi trưa.

Quán Ăn Trưa Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Hải Sản Sóng Biển
 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 thiên đường quán ăn trưa ở đường 30/4 Phú Quốc bạn nên ghé dừng chân nhất. Và hãy cùng dichoiphuquoc.com thưởng thức các món trưa ngon nhé!

>>> Xem thêm:

Booking.com