Top 5 Quán Cơm Chay Phú Quốc Ngon Nhất Bạn Chưa Từng Thử

Booking.com

Phú Quốc nằm tách biệt thành phố nhưng không vì thế mà ẩm thực ở đây không đa dạng phong phú. Đến Phú Quốc bạn sẽ thưởng thức vô vàn loại ẩm thực khác nhau như hải sản, dê, bò,… Không dừng tại đó, các quán chay ở đây cũng rất được ưa chuộng. Là tín đồ ăn chay, bạn phải biết top 5 quán cơm chay Phú Quốc ngon nhất bạn chưa từng thử này.

>>> Xem thêm:

1. Nhà Hàng Chay Thái Dương – Quán Chay Phú Quốc

Nhà hàng chay Thái Dương – nhà hàng nằm trên đường Lê Lợi gần chợ đêm. Ở khu vực chợ đêm bạn sẽ dễ dàng tìm được một quán bán hải sản. Dù thế, nhà hàng chay Thái Dương này vẫn thu hút được rất nhiều thực khách ghé đến ăn. Không gian quán rộng, sạch sẽ, rất đầm ấm và trang trọng. Thực đơn đa dạng, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho chính mình. Không chỉ có cơm, ở đây còn có cả bún Huế chay. Bước vào quán, bạn luôn được chào đón nhiệt tình. Nhân viên chu đáo, tận tình. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến Phú Quốc mà đã ngán hải sản.

Quán Cơm Chay Phú Quốc
Nhà Hàng Chay Thái Dương

Thông tin liên hệ:

  • Địa điểm: 10 Lê Lợi, TT. Dương Đông,  Phú Quốc
  • Giờ mở cửa: 06:00 – 14:00 | 16:30 – 22:00
  • Giá: 30.000đ – 70.000đ

2. Khánh Ly – Quán Ăn Chay

Khánh Ly, một quán chay bạn không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc. Quán ăn phục vụ cả ngày. Không gian không quá lớn nhưng vẫn rất thoáng mát. Quán không chỉ thu hút được thực khách trong nước mà khách Tây đến đây ăn cũng rất đông. Thực đơn đa dạng, bạn sẽ không bị ngán khi đến đây ăn thường xuyên. Món ăn được chế biến vừa miệng. Phục vụ nhanh.

Quán Cơm Chay Phú Quốc
Khánh Ly

Thông tin liên hệ:

3. Cơm Chay Quang HD – Quán Chay Ở Phú Quốc

Cơm chay Quang HD – quán cơm nằm trên đường 30/4, không quá khó để tìm. Quán hơi nhỏ nhưng mang lại cảm giác gần gũi như đang ở nhà. Món ăn phong phú, trình bày đẹp mắt. Phần ăn với dĩa cơm đầy nóng hổi, thức ăn nhiều đa dạng với giá cả hợp lý. Nhân viên nhiệt tình, bạn được phục vụ một cách tận tình.

Quán Cơm Chay Phú Quốc
Cơm Chay Quang HD

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Quán Nhậu Nha Trang Ngon Nhất Nhất Định Phải Thử

4. Thành Tâm ” Thích Ăn Chay” – Quán Chay Ngon Phú Quốc

Thành tâm “Thích ăn chay” – một quán ăn chay  nằm trên đường Chu Văn An. Quán ăn nhỏ ở một góc đường nhưng thu hút rất nhiều khách. Tên quán đã là sự khác biệt độc đáo. Món ăn ở đây cũng không thể xem thường. Không gian quán thoáng mát, sạch sẻ. Thực đơn đa dạng phong phú. Món ăn ở đây cũng tạo nên một sự khác biệt khác mà mỗi thực khách đã ghé muốn ghé lại lần nữa.

Quán Cơm Chay Phú Quốc
Thành Tâm “Thích Ăn Chay”

Thông tin liên hệ:

Booking.com