Thực Khách Mê Mẩn Với Top 5 Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc

Booking.com

Phú Quốc – nơi hội tụ thiên đường ẩm thực. Đến Phú Quốc bạn không phải sợ lo lắng mình sẽ ăn gì. Là đảo nên ở Phú Quốc hải sản trở thành đặc sản. Không vì thế mà các món khác bình thường, ít được thu hút. Một trong những món làm nên ẩm thực Phú Quốc bạn phải biết đó là cơm tấm. Vậy điều gì làm thực khách mê mẩn với top 5 quán cơm tấm ở Phú Quốc?

>>> Xem thêm:

1. Cơm Tấm Huỳnh Nhu – Cơm Tấm Ở Phú Quốc

Cơm tấm Huỳnh Nhu là một quán cơm tấm nổi tiếng tại Phú Quốc. Nếu đến Phú Quốc bạn nhất định không thể bỏ qua quán cơm này. Không gian rộng rãi, giản dị, cơm tấm Huỳnh Nhu luôn thu hút được rất nhiều khách đến thưởng thức, đặc biệt có cả khách du lịch và khách Tây. Cơm tấm ở đây nấu đúng chuẩn theo truyền thông. Hạt cơm tròn, ngắn, khô hơn loại thường và rất thơm. Thức ăn ở đây đa dạng, phong phú. Đặc biệt nhất là món thịt sườn. Miếng sườn to được ướp đậm đà mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc
Cơm Tấm Huỳnh Nhu

Thông tin liên hệ: 

2. Cơm tấm Tuyền Duy 2 – Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc

Cơm tấm Tuyền Duy 2 là một quán cơm tấm vỉa hè. Quầy nhỏ nhưng món ăn đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn. Không gian vỉa hè nên thoáng mát. Bạn vừa thưởng thức cơm tấm vừa ngắm phố xá tấp nập. Là một quán cơm bình dân nên giá ở đây khá mềm. Chủ quán hết sức thân thiện, phục vụ nhanh và tận tình.

Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc
Cơm Tấm Tuyền Duy 2

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tham Khảo Ngay Top 5 Tiệm Nail Ở Cầu Giấy Đẹp, Giá Rẻ

3. Cơm tấm Bình Kí – Ăn Cơm Tấm Ở Phú Quốc

Cơm tấm Bình Kí – một quán cơm nhỏ nằm trong con hẻm đường ĐT45. Quán cơm bình dân nhưng được người dân nơi đây yêu thích. Bởi phần cơm đầy nóng hổi đầy ấp đồ ăn. Món ăn ở đây cũng không khác gì lắm so với các quán khác, vẫn là sườn, chả, bì, gà,… Giá ở đây siêu rẻ cho một phần với như thế, chỉ với 30.000đ khiến bạn no căng bụng.

Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc
Cơm Tấm Bình Kí

Thông tin liên hệ:

4. Cơm tấm Hùng Vương – Cơm Tấm Nổi Tiếng Phú Quốc

Cơm tấm Hùng Vương – quán cơm tấm nằm trên con đường cùng tên. Quán được đánh giá ngon hơn hẳn các quán cơm trong khu vực. Từ nước chấm đậm đà đến những miếng thịt được chế biến cẩn thận, nêm nếm vừa miệng. Cơm tấm ở đây có đầy đủ sườn, chả, bì. Đặc biệt có thêm tốp mỡ và mỡ hành làm tăng thêm độ ngon và sự khác biệt của cơm.

Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc
Cơm Tấm Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

5. Cơm tấm Anh Thư – Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc

Cơm tấm Anh Thư – quán cơm tấm nhỏ nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Quán cơm được coi là lâu đời nhất ở Phú Quốc, đến giờ cũng hơn 20 năm rồi. Đây là quán cơm tấm ngon nhất, đông nhất và lâu đời nhất. Vào những thời điểm đông khách thì bạn phải đợi 20 đến 30 phút là hết sức bình thường. Cơm ở đây ngon và giá cả hợp lý.

Quán Cơm Tấm Ở Phú Quốc
Cơm Tấm Anh Thư

Thông tin liên hệ:

Những địa điểm thực khách mê mẩn với top 5 quán cơm tấm ở Phú Quốc, bạn thấy thế nào? Đến Phú Quốc đã ngán hải sản thì đừng ngại ghé các quán cơm tấm nhé.

>>> Xem thêm:

Booking.com