Top 5 Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc Bạn Nên Thử

Booking.com

Ẩm thực ở Phú Quốc cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Đặc biệt là trung tâm Phú Quốc – thị trấn Dương Đông. Du lịch Phú Quốc, chắc hẳn có lúc bạn ngán hải sản và muốn tìm một món ăn khác hơn. Hôm nay dichoiphuquoc.com sẽ đưa bạn đến với top 5 quán phở ở đường 30/4 Phú Quốc bạn nên thử.

>>> Xem thêm:

1. Quán Phở Thọ – Phở Ngon Phú Quốc

Quán phở Thọ – Nếu đến Phú Quốc mà bạn không ăn được hải sản, thì phở Thọ là lựa chọn tuyệt vời. Phở Thọ cũng giống như các loại phở khác. Thực đơn ở đây có nhiều món phở bò như tái, nạm, gầu,… Đặc biệt nhất ở phở Thọ là phở gà Rẫy Phú Quốc. Phở gà Rẫy với miếng gà mềm, da giòn và loại nước lèo riêng. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món phở này. Không gian thoáng mát, sạch sẽ với phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bạn sẽ không muốn bỏ qua quán phở Thọ khi đến Phú Quốc này.

Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quán phở Thọ

Thông tin liên hệ:

2. Phở Sài Gòn – Phở Bò Phú Quốc

Phở Sài Gòn – Quán phở có thể nói là lâu năm nhất ở Phú Quốc. Quán ở nằm ở trung tâm thị trấn Dương Đông nên rất dễ tìm. Phở Sài Gòn rất ngon và đa dạng. Thực đơn có phở bò tái, nạm, gầu, gân, xương,…Phục vụ nhu cầu của mọi thực khách. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng tươi ngon. Nước dùng đậm đà, thơm ngon, cách chế biến và lựa chọn gia vị độc đáo. Quán sạch sẻ, thoáng mát và rất vệ sinh. Chất lượng Phở Sài Gòn qua bao nhiêu năm vẫn ngon như xưa. Nước phở được hầm từ xương đậm đà, thịt bò mềm. Là món phở cực kì chất lượng.

Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Phở Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: TOP 5 Quán Nhậu Vỉa Hè Nha Trang Ngon, Rẻ, Nổi Tiếng

3. Quán Phở Mạnh Cường – Quán Phở Ngon Ở Phú Quốc

Quán phở Mạnh Cường – Quán phở do người Bắc mở Phú Quốc. Quán bán cả ngày nhưng chủ yếu đông khách vào buổi sáng. Sự đậm đà của nước dùng, sự mềm mềm dai dai của những miếng thịt hòa với mùi thơm của hành, ngò. Tất cả tạo nên món phở Mạnh Cường ngon khó cưỡng. Chị Lâm Phương, một trong những thực khách đã ghé quán cho hay: “Quán do người Bắc mở tại Phú Quốc, mình ăn lần đầu do buổi tối thuê chỗ ở gần đó bị đói bụng. Quán buổi tối thấy vắng, ko biết buổi sáng và trưa thế nào Nhưng tô phở nhìn thấy khá hấp dẫn và nhiều thịt, giá từ 35-45k/tô.”. Chị đã rất hài lòng với quán phở Mạnh Cường, không chỉ chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Quán phở Mạnh Cường

Thông tin liên hệ:

4. Phở 44 – Phở Ngon Ở Phú Quốc

Phở 44 Quán phở ở đường 30/4 Phú Quốc, trung tâm thị trấn Dương Đông. Quán phở khai trương và buôn bán từ 2015. Thương hiệu quán còn khá mới. Nổi bật với bảng hiệu màu đỏ. Chạy dọc đường 30/4, quán phở nằm bên cạnh quán ốc 343. Quán phở khá mới so với các quán khác. Phở 44 với thực đơn đa dạng như phở thịt bò tái, nạm, xương, gầu,… Nước dùng được nấu từ xương rất đậm đà, tròn vị. Nhưng vẫn lấy lòng được các vị khách khó tính. Không gian rộng rãi, sạch sẻ. Giá cả lại hợp lý. Bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất khi đến ăn ở đây.

Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Phở 44

Thông tin liên hệ:

5. Phở Bằng Hà Nội – Phở Ngon Tại Phú Quốc

Phở Bằng Hà NộiQuán phở ở đường 30/4 Phú Quốc nấu theo phong cách phở miền Bắc. Khoăn khoăn không biết ăn sáng ở đâu thì phở là lựa chọn tối ưu. Một thực khách của phở Bằng Hà Nội đã đóng góp ý kiến rằng: “Quán nấu theo khẩu vị miền Bắc luôn nha. Phở ăn đậm đà, nước dùng béo, thịt bò cũng nhiều nữa, ăn xong đảm bảo là no lăn lóc. Cơm rang dưa bò cũng khá là ngon, một phần cũng ăn no lắm. Ngoài ra quán cũng bán những món ăn mang phong cách miền Bắc theo kiểu cơm gia đình nữa. Giá thì hơi mắc xíu so với mặt bằng chung, tuy nhiên món ăn chất lượng”. Đây là quán phở ngon bạn có thể ghé, để có một bữa ăn ngon và chất lượng

Quán Phở Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Phở Bằng Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 5 quán phở ở đường 30/4 Phú Quốc bạn nên thử. Bạn đã có lựa chọn của mình chưa? Đặc biệt là buổi sáng, phở là món ăn hợp lý nhất để bạn nạp năng lượng.

>>> Xem thêm:

Booking.com