Thông Tin Cho Bạn Về Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc

Booking.com

Phú Quốc không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng, giải trí. Nơi đây còn có một bảo tàng lưu giữ nhiều hiện vật. Giúp bạn hiểu thêm về văn hóa và con người Phú Quốc. Bài viết dưới đây dichoiphuquoc.com sẽ cập nhật đến bạn giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc.

>> Click ngay

1. Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc – Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc

Bảo tàng Cội Nguồn được hoàn thành vào năm 2009. Bởi một người con của Phú Quốc. Bảo tàng là nơi tái hiện nhiều không gian lịch sử của Phú Quốc. Với tổng diện tích hơn 6ha. Đến nay bỏa tàng có đến hơn hơn 2.600 hiện vật.

Trong đó có nhiều hiện vật quý như đồ gỗ, gốm, sứ, đồng, gỗ hóa thạch. Với niên đại từ thế kỉ XV TCN tới đầu thế kỉ thứ XX được UNESCO công nhận. Đặc biệt tại bảo tàng còn sự xuất hiện của hơn 300 bộ thư mục quý bằng các chữ Hán, Việt, Pháp, Anh. Và hơn 100 tác phẩm tranh nghệ thuật dân gian…

giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc
Bảo tàng Cội Nguồn

2. Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng – Tham Khảo Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn 

  • Thời gian: từ 7h30 – 17h30 hàng ngày
  • Giá vé: 20,000 vnđ/ người (miễn phí cho khách sử dụng dịch vụ lưu trú)
  • Liên hệ: (0297) 3980 206
giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc
Bên trong bảo tàng Cội Nguồn

3. Tham Quan Bảo Tàng – Tìm Hiểu Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc

Bộ Sư Tập Biển, Rừng – Thông Tin Về Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc

giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc
Bộ sưu tập biển rừng

Bộ sưu tập biển, rừng Phú Quốc. Với 20 hiện vật từ xương bò biển, cá voi, nanh heo rừng. Và 90 loại ốc, sò, 10 loại san hô, 20 mãng đá, rêu hóa thạch. Giới thiệu các chế tác từ biển nói nên sự phong phú của vung đất biển đảo Tây Nam của Tổ Quốc.

Bộ Sưu Tập Gỗ – Giá Vé Bảo Tàng Cội Nguồn

Bộ sưu tập gỗ trai, gốc mai núi, tre, ráng, ổi núi. Với 64 bộ ghế, 30 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày. Do cơ sở sưu tầm và chế tác gần 10 năm qua. Minh họa các tác phẩm nghệ thuật người dân Phú Quốc.

Bộ Sưu Tập Đất Nước Con Người Phú Quốc – Bảo Tàng Phú Quốc

giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc
Bộ sưu tập đồ vật

Bộ sưu tập về đất nước và con người Phú Quốc qua các thời kỳ. Với 300 thư mục, tài liệu tiếng Anh, Việt, Pháp. Là cơ sở dữ liệu để tìm hiểu, nghiên cứu khái quát về lịch sử Phú Quốc. Suốt quá trình gìn giữ, xây dựng và bảo vệ của người dân huyện đảo.

Ngọc Trai – Tham Quan Bảo Tàng Cội Nguồn

Bên trong khuôn viên của bảo tàng Cội Nguồn ở Phú Quốc có gian trưng bày. Và bán các loại ngọc trai tuyệt đẹp. Đây ngọc nhân tạo được người dân nuôi trên đảo. Sau đó được các nghệ nhân chế tác ra những món trang sức tinh tế và sang trọng. Vì vậy bạn có thể tìm mua những mặt hàng lưu niệm ở đây.

Bảo Tồn Giống Chó Xoáy Và Đại Bàng Biển – Giá Vé Tham Quan Bảo Tàng Cội nguồn Phú Quốc

giá vé bảo tàng Cội Nguồn Phú Quốc
Chó xoáy Phú Quốc

Không chỉ lưu giữu các hiện vật xa xưa. Bảo tàng còn có một khu vực để bảo tồn giống chó xoáy và đại bàng biển. Những con vật vô cùng quý hiếm chỉ có ở Phú Quốc. Với trên 100 con chó xoáy. Gồm 4 loại chó đặc chủng được nuôi dưỡng. Nhằm duy trì, phát triển nòi giống. Cùng với đó là hơn 30 con chim ó, đại bàng biển đặc trưng của vùng biển Phú Quốc.

Trên đây là những thông tin cần thiết. Về giá vé bảo tàng cội nguồn Phú Quốc. Mà dichoiphuquoc.com đã cập nhật đến bạn. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa. Tại địa chỉ văn hóa Phú Quốc nổi tiếng này nhé.

>> Đọc thêm

Booking.com