Cập Nhật Ngay Giá Vé Khu Du Lịch Suối Tranh Phú Quốc

Booking.com

Phú Quốc không chỉ được biết đến là vùng biển đảo thiên đường. Nơi đây còn có một điểm du lịch là suối cũng rất nổi tiếng. Đó là khu du lịch suối Tranh. Dưới đây dichoiphuquoc.com sẽ cập nhật đến bạn giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc nhé!

>> Đọc thêm

1. Suối Tranh Phú Quốc – Giá Vé Khu Du Lịch Suối Tranh Phú Quốc

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Suối Tranh

Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 9km về phía Đông Đảo. Suối Tranh nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên của mình. Con suối này được tạo nên từ những khe nước nhỏ trên đầu nguồn núi Hàm Ninh. Sự độc đáo của con suối này là bởi dòng suối luồn lách qua từng hang động, khe đá. Tạo nên một vẻ đẹp lạ hiếm có. Suối Tranh không chỉ thu hút khách du lịch trong nước. Mà còn được nhiều khách du lịch nước ngoài biết tới.

2. Tham Quan Suối Tranh – Tham Khảo Giá Vé Khu Du Lịch Suối Tranh Phú Quốc

  • Giá vé: 10.000 VNĐ/lượt (đã bao gồm tiền gửi xe)

Thời Gian Du Lịch Suối Tranh – Giá Vé Đến Suối Tranh Phú Quốc Là Bao Nhiêu

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Tham quan suối Tranh

Thời gian phù hợp tham quan được đánh giá ở yếu tố dòng chảy của suối. Và từ tháng 6 đến tháng 1 năm sau. Là khoảng thời gian đẹp nhất bạn có thể tham quan suối Tranh. Khoảng thời gian này bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ của suối. Bởi từng dòng chảy mạnh đổ từ trên cao xuống.

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Vẻ đẹp thiên nhiên suối Tranh

Hoạt Động Vui Chơi Tại Suối Tranh – Giá Vé Suối Tranh Phú Quốc

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Ngắm nhìn vẻ đpẹ suối Tranh

Vì khu du lịch suối Tranh vẫn còn hoang sơ chưa được khai thác nhiều. Nên các hoạt động chủ yếu tự túc là chính. Như ngắm cảnh, tắm suối, dã ngoại cùng gia đình bạn bè cuối tuần. Ngoài ra thì hoạt động câu cá cũng được rất nhiều người lựa chọn. Vậy nên nếu có ý định du lịch đến đây.

Gợi ý cho bạn là hãy chuẩn bị một bữa tiệc nướng ngoài trời. Rồi dựng lều làm trại rất thú vị. Vì khuôn viên trải dài đến 15km dọc suối. Quá rộng cho bạn lựa chọn một địa điểm dựng trại hoàn hảo.

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Vẻ đẹp hoang sơ

Di Chuyển Đến Suối Tranh – Du Lịch Suối Tranh

giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Di chuyển đến suối Tranh

Vì chỉ nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 9km. Nên bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy hay ô tô đều được. Đường đi di chuyển cũng rất dễ dàng, thuận tiện. Sau đây sẽ là gợi ý đến suối Tranh cho bạn

  • Đi về hướng Tây Bắc lên Nguyễn Chí Thanh về phía Đoàn Thị Điểm – Rẽ trái tại Quán Ăn Bia Ngọt vào Nguyễn Trung Trực – tiếp tục bạn rẽ trái tại Trà Sữa Túi Zipper vào Hùng Vương đến KDL Suối Tranh.
giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc
Dòng chảy hùng vĩ

Trên đây là những thông tin về giá vé khu du lịch suối Tranh Phú Quốc. Và các hoạt động vui chơi đi cùng. Mà dichoiphuquoc.com đã tổng hợp đến bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch thật thú vị đến hòn đảo ngọc xinh đẹp này nhé.

>> Tham khảo

Booking.com