Bỏ Túi Top 10 Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc Ngay Nhé

Booking.com

Đến Phú Quốc, bạn mê mệt với thiên đường món ăn ngon mà chưa biết ăn gì có hợp lý .Vậy thì cùng dichoiphuquoc khám phá top 10 quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc ngay.Đừng bỏ lỡ những quán ăn ngon nức tiếng nhất 

1.Quán Gío-Món Ngon Phú Quốc

Quán Gió một trong những quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc có không gian thoáng mát, thoải mái, cùng những món ăn ngon để xua đi những bộn bề của cuộc sống.Những món ăn từ hải sản rất ngon và hợp khẩu vị của thực khách khi đến với Quán Gío-quán hải sản ở Phú Quốc  cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ rất tốt.Khi đến đây ,có thể bạn sẽ bị mê mệt với thiên đường hải sản vì ẩm thực nơi đây vô cùng đa dạng.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú QuốcQuán Gío

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ :Trần Hưng Đạo,Xã Dương Tơ, Phú Quốc

•Mở cửa : 09:00 – 23:00 

•Gía :30.000đ – 1.000.000đ

2.Quán Ốc Ớt Ngọt-Quán Ngon Phú Quốc

Quán hải sản Ớt Ngọt ,nằm trên đường Trần Hưng Đạo, không gian quán rộng rãi ,thoáng mát. Menu của quán khá đa dạng từ các món ốc cho đến các loại hải sản khác. Ngoài ra giá cả ở đây cũng khá hợp lý với các loại hải sản theo mùa. Tuy nhiên,đội ngũ  nhân viên ở đây có  phục vụ hơi chậm. Nhưng đổi  lại đồ ăn ở quán Ớt Ngọt  vừa ngon giá lại vừa rẻ thì không đáng gì phải không ?Còn chần chừ gì mà không đến quán Ớt Ngọt  thưởng thức ngay cho mình những món ăn từ hải sản ngon nhất nhé.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ốc Ớt Ngọt

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ: 129 Trần Hưng Đạo ,TT.Dương Đông, Phú Quốc

•Mở cửa  :17:00 – 22:00 

•Gía :50.000đ – 500.000đ

3.Ốc 30k-Món Ngon Gía Rẻ Phú Quốc

Nghe tên gọi ,chúng ta cũng sẽ đoán ngay được Quán ốc 30k đồng giá phải không nào? Nghe có vẻ 30k như vậy nhưng dĩa nào dĩa đấy thì vô cùng chất lượng. Vừa rẻ lại vô cùng chất lượng nên  quán luôn có lượng khách đông .Vì thế bạn muốn đến thưởng thức và cảm nhận quán ốc 30k một trong số quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc thì hãy tranh thủ sắp xếp thời gian đến quán sớm và lựa chọn cho mình một chỗ ngồi hợp lý nhất nhé.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ốc 30K

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ:123 Trần Hưng Đạo,Xã Dương Tơ,Phú Quốc

•Mở cửa : 17:00 – 22:00 

•Gía :30.000đ – 60.000

4.Quán Bao Quy- Quán Ngon  Phú Quốc

Quán Bao Quy với không gian ấm cúng , sach sẽ ,thoáng mát ,rất phù hợp cho các thực khách đi theo kiểu  gia đình .Nguồn nguyên liệu  hải sản tươi sống với giá cả rất hợp lý. Thức ăn vô cùng đa dạng từ những món ăn hải sản cùng với cách  trình bày món ăn độc đáo trên bàn, bạn sẽ không hối tiếc khi có một bữa ăn ở đây và  chắc chắn bạn sẽ trở lại  quán Bao Quy khi  trở lại Phú Quốc.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Mì Xào Hải Sản

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ:118 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc

•Mở cửa : 16:00 – 21:00 

•Gía :40.000đ – 100.000đ

5.Quán Ốc Hoàng Kim-Món Ngon Phú Quốc

Kể đến những quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc ,không thể kể thiếu Quán Ốc Hoàng Kim ngon trong một khung cảnh đích thực,không gian rộng rãi ,thoáng mát.Nguyên liệu hải sản tươi tuyệt vời ,giá vừa rẻ lại không kém phần chất lượng nhé.Thực đơn đa dạng :Tôm ngon trong sốt me ,chả giò , ngao , nướng cá bọc với bánh tráng và rau, mì xào hải sản và nhím biển. Vậy còn chần chừ gì mà không đến quán ốc Hoàng Kim để thưởng thức ngay các bạn nhé.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ốc Hoàng Kim

Thông Tin Liên Hệ :
•Mở cửa : 09:00 – 22:00 
•Gía :100.000đ – 500.000đ

6.Phở Big Bowl-Quán Ngon Phú Quốc

Phở Big Bowl một trong số quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc chuyên phục vụ món phở thương hiệu Việt,giá cả hợp lý vừa ngon lại vừa chất lượng.Chỉ với 75000 VND bạn đã cầm ngay trên tay  một món phở bò ,thịt bò phi lê, thịt ngon nhất .Vậy thì còn chần chừ gì mà không ghé đến quán Phở Big Bowl thể thưởng thức ngay cho mình một bát phở ngon nào.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Phở Big Bowl
Thông Tin Liên Hệ :
•Mở cửa : 06:00 – 22:00 
•Gía :55.000đ – 80.000đ

7.Quán Ngọc Yến-Ăn Ngon Ở Phú Quốc

Quán Ngọc Yến phù hợp cho khách lẻ cũng như cho lượng khách đi theo nhóm.Quán bán cả ngày từ sáng tới tối.Thực đơn của quán vô cùng đa dạng :Hủ tiếu nam vang ,bún bò huế chính gốc ,cơm phần, cơm dĩa, cơm văn phòng ,trà sữa, cà phê giải khát các loại …Có thể liên hệ trước đặt đồ ăn theo yêu cầu .

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ngọc Yến

Món ăn ở quán Ngọc Yến đặc biệt rất thơm ngon ,vừa rẻ lại vừa chất lượng phải không nào?Chuẩn vị siêu ngon ,giá siêu rẻ .Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ.Cách chế biến truyền thống ngay tại nhà ngon đậm đà.Quá trình chế biến hợp vệ sinh – an toàn.

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Cơm Quán Ngọc Yến
Thông Tin Liên Hệ :
•Mở cửa  :05:30 – 21:00 
Gía :30.000đ – 200.000đ

8.Bún Bò Huế Phương Quỳnh-Bún Bò Phú Quốc

Nếu các bạn đã chán với những món ăn hải sản thì quán bún bò Huế Phương Quỳnh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Nằm trên con đường đi Paradiso đo các bạn, quán có anh chủ gốc Huế, nếu đi buổi sáng sẽ đa dạng nguyên liêu hơn, vì có chả cua và chả da nhà làm, tất cả là đồ nhà làm, nên bán hết trong ngày luôn, quán không rộng lắm nhưng đổi lại chị chủ quán rất dễ thương và hài hước .
Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Bún Bò Huế Phương Quỳnh
Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ :Ấp Suối Lớn,Xã Dương Tơ,Phú Quốc

•Mở cửa : 09:00 – 21:00 
•Gía :30.000đ – 40.000đ

9.Quán Pizza Regina-Món Pizza Phú Quốc

Quán Pizza Regina nằm ngay trên trục đường chính ở phú quốc nên khá dễ tìm nhé. Menu quán cũng đa dạng món .Món Pizza ngon cùng với đồ uống thật tuyệt vời, giá cả  hợp lý cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.Chủ quán dễ thương trong cách nói chuyện ,cùng với trong khâu chế biến .Không gian quán ấm cúng rất thích hợp cho các bạn thích cảm giác yên tĩnh đấy 

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Pizza Regina
Thông Tin Liên Hệ :
•Mở cửa : 15:00 – 23:00 
•Gía :30.000đ – 200.000đ

10.Quán Benz’s Eatery-Ẩm Thực Phú Quốc

Quán Benz’s Eatery có nhân viên phục vụ rất thân thiện với thái độ tuyệt vời và kết quả khiến bạn cảm thấy rất thư giãn.Thức ăn rất ngon và sinh tố cũng vậy nhưng giá  lại rất rẻ.Rẻ hơn rất nhiều so với các nhà hàng trên đường chính.Và trên hết là giá cả thật tuyệt vời phải không ?Hãy chắc chắn ghé thăm khi ở Phú Quốc ngay bạn nhé .

Quán Ngon Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Bez’s Eatery

Thông Tin Liên Hệ:

•Địa chỉ : Trần Hưng Đạo,Hẽm Trần Bà Phong,Xã Dương Tơ,Phú Quốc

•Mở cửa :07:00 – 23:00 

•Gía :40.000đ – 500.000đ

>>>XEM THÊM :
Nếu còn băn khoăn không biết chọn quán ăn nào trong số quán ngon ở Dương Tơ Phú Quốc  trong chuyến du lịch này thì đừng bỏ lỡ các địa điểm mà dichoiphuquoc.com đã chia sẻ nhé .Hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng với thưởng thức món ăn ngon tại Phú Quốc 

Booking.com