Ngã Ngửa Với Top 4 Quán Hải Sản Ở Dương Tơ Phú Quốc Nổi Tiếng

Booking.com

Đảo Phú Quốc không chỉ có những cảnh đẹp như tranh mà còn có rất nhiều món ăn đang chờ bạn khám phá và thưởng thức. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết ăn gì thì cùng dichoiphuquoc khám phá top 4 quán hải sản ở Dương Tơ Phú Quốc ngon nức tiếng nhé.

>>Xem Thêm :

1.Quán Gío-Món Ngon Tại  Phú Quốc

Nhắc đến quán hải sản ở Dương Tơ Phú Quốc thì không thể kể thiếu Quán Gio có không gian thoáng mát, thoải mái, cùng những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tưới sống và lấy lòng biết bao nhiêu thực khách khó tính khi đến với Quán Gío .Ở đây ,đội ngũ nhân viên phục vụ rất tốt,nhanh nhẹn và hoạt bát.

Quán Hải Sản Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Gío

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ :Trần Hưng Đạo,Xã Dương Tơ, Phú Quốc

•Mở cửa : 09:00 – 23:00 

•Gía :30.000đ – 1.000.000đ

2.Quán Ốc Ớt Ngọt-Quán Ngon Phú Quốc

Quán hải sản Ớt Ngọt với không gian quán rộng rãi ,thoáng mát. Menu của quán khá đa dạng từ các món ốc cho đến các loại hải sản khác nhau.Ngoài ra giá cả ở đây cũng khá hợp lý, đội ngũ nhân viên ở đây có  phục vụ hơi chậm.Nhưng đổi lại đồ ăn ở quán Ớt Ngọt vừa ngon giá lại vừa rẻ thì không đáng gì phải không?Còn chần chừ gì mà không đến quán Ớt Ngọt thưởng thức ngay cho mình những món ăn từ hải sản ngon nhất .

Quán Hải Sản Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ớt Ngọt

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ: 129 Trần Hưng Đạo ,TT.Dương Đông, Phú Quốc

•Mở cửa  :17:00 – 22:00 

•Gía :50.000đ – 500.000đ

3.Ốc 30k-Món Ngon Gía Rẻ Phú Quốc

Nghe tên gọi ,chúng ta cũng sẽ biết ngay được Quán ốc 30k đồng giá 30K phải không? Nghe giá chỉ 30k vậy thôi  nhưng dĩa nào dĩa đấy thì vô cùng chất lượng và hấp dẫn nhé, nên quán luôn có lượng khách đông.Vì thế bạn muốn đến thưởng thức ẩm thực từ quán ốc 30k một trong số quán hải sản ở Dương Tơ Phú Quốc thì hãy tranh thủ sắp xếp thời gian đến quán sớm cùng bạn bè chiêm ngưỡng và thưởng thức hết ẩm thực của quán nhé

Quán Hải Sản Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Ốc 30K

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ:123 Trần Hưng Đạo,Xã Dương Tơ,Phú Quốc

•Mở cửa : 17:00 – 22:00 

•Gía :30.000đ – 60.000

>>>Bỏ Túi Ngay :Thổn Thức Cùng Top 16 Món Ngon Ở Phú Quốc Hấp Dẫn Vị Giác

4.Quán Bao Quy- Hải Sản Ở Phú Quốc

Quán Bao Quy với không gian ấm cúng,sach sẽ ,thoáng mát ,rất phù hợp cho các thực khách đi theo kiểu gia đình.Nguồn nguyên liệu hải sản tươi sống với giá cả phải chăng. Menu quán vô cùng đa dạng cộng với cách trình bày món ăn độc đáo, vô cùng hấp dẫn lôi cuốn thực khách, bạn sẽ không bao giờ  hối tiếc khi đến quán Bao Quy đâu nhé

Quán Hải Sản Ở Dương Tơ Phú Quốc
Quán Bao Quy

Thông Tin Liên Hệ :

•Địa chỉ:118 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc

•Mở cửa : 16:00 – 21:00 

•Gía :40.000đ – 100.000đ

Các bạn vừa xem top 4 quán hải sản ở Dương Tơ Phú Quốcdichoiphuquoc vừa chia sẻ với các bạn.Bạn đã chọn cho mình một quán ăn gì chưa nào? Chúc các bạn lựa chọn cho mình một quán hải sản ở Dương Tơ Phú Quốc phù hợp với sở thích của mình nhất nhé.

Booking.com