Top 8 Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc Không Thể Bỏ Lỡ

Booking.com

Phú Quốc là một hòn đảo đẹp. Hải sản ở đây được coi là đặc sản. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các quán hải sản ở trên đường. Với món bún cũng vậy. Nếu đến Phú Quốc bạn đã ngán với các món hải sản hấp, luộc,… thì món bún là lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi khẩu vị. Hãy để dichoiphuquoc.com đưa bạn đến top 8 quán bún ở đường 30/4 Phú Quốc không thể bỏ lỡ.

>>> Xem thêm:

1. Bún Kèn Út Lượm – Bún Kèn Phú Quốc

Bún kèn Út Lượm – Một quán bún có tiếng ở Phú Quốc. Đến Phú Quốc chắc hẳn bạn sẽ được nhắc đến món bún này. Bún kèn là loại bún khô. Món bún đặc biệt ở nước nhân. Nước nhân chế biến đặc sền sệt, thành phần chính là cá Nhàu hay cá Ngân chứ không cá lóc như ở đất liền. Không gian rộng. Hương vị đậm đà lạ miệng của món bún, có thực khách ăn đến 2-3 tô mà không thấy ngán.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún kèn Út Lượm

Thông tin liên hệ:

2. Bún Mắm Dung Hà – Bún Ở Phú Quốc

Bún mắm Dung Hà – Món bún khá lạ miệng nhưng hương vị rất ngon. Bún mắm Dung Hà đặc biệt ở nước lèo. Một tô bún khoảng 50.000đ nhưng đầy ấp mực, tôm, cá. Bạn sẽ no căng bụng khi thưởng thức một tô bún này. Bún mắm ở đây sẽ khá lạ đối với một số du khách nhưng chắc hẳn bạn sẽ không nuối tiếc. Quán ăn giản dị, không gian thoáng mát và phục vụ hết sức nhiệt tình.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún mắm Dung Hà

Thông tin liên hệ:

3. Bún Riêu Đức Tấn – Ăn Bún Phú Quốc

Bún riêu Đức Tấn – Quán bún riêu lâu đời ở Phú Quốc. Quán bún thu hút lượng lớn thực khách đến đây ăn mỗi ngày. Cô chủ quán với tay nghề lâu năm trong nghề. Quán bún ở đường 30/4 Phú Quốc với hương vị đậm đà của nước lèo, tô bún đầy ấp với riêu cua, chả, cá. Bạn sẽ hài lòng với món bún ở đây. Bún riêu thì không thể thiếu mắm ruốc. Mắm ruốc ở đây được sơ chế vừa miệng. Khi bạn ăn kèm với bún riêu, món bún được hòa quyện hơn. Hương vị thơm ngon hơn.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún riêu Đức Tấn

Thông tin liên hệ:

4. Bún Cá Châu Đốc Xuân Mai – Quán Bún Ngon Phú Quốc

Bún cá Châu Đốc Xuân Mai – Món bún Châu Đốc là một món ăn khá lạ. Bạn có thể là lần đầu tiên được thưởng thức khi đến Phú Quốc. Món bún đậm đà ở nước dùng. Tô bún trở nên thơm ngon hơn khi có thêm rau. Tô bún đặc biệt với đầy ấp tôm, chả, rau muống, hoa điên điển vàng. Màu sắc vừa bắt mắt và vừa tạo cho thực khách cảm giác muốn thưởng thức ngay khi mới dọn ra.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Cá Châu Đốc Xuân Mai

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: TOP 10+ Quán Nhậu Bờ Kè Ngon Và Nổi Tiếng Nhất Nha Trang

5. Bún Quậy Thanh Hùng 2 – Bún Quậy Phú Quốc

Bún Quậy Thanh Hùng 2 – Bún quậy là món ăn không xa lạ gì với người dân Phú Quốc. Nếu bạn là khách du lịch phương xa đến, chắc hẳn bạn sẽ thấy tò mò về món bún này. Bún quậy với sợi bún nhỏ, nước dùng là miệng nhưng rất ngon. Cách nêm nếm của chủ quán phù hợp với mọi thực khách. Ăn một tô bún quậy và thưởng thức cùng một ly nước mía thì trên cả tuyệt vời.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Quậy Thanh Hùng 2

Thông tin liên hệ:

6. Bún Cá Châu Đốc Tư Nga – Bún Cá Ở Phú Quốc

Bún cá Châu Đốc Tư Nga – Một quán bún Châu Đốc nữa bạn có thể ghé qua khi đi trên đường 30/4. Món bún cá này khác nhau được cách người nấu chế biến và nêm nếm nước dùng. Cũng với những nguyên liệu đi kèm đó, chả, tôm, rau muống, bông điên điển. Bạn sẽ thưởng thức một cách chế biến nước lèo khác khi đến quán Tư Nga này.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún cá Châu Đốc Tư Nga

Thông tin liên hệ:

7. Bún Bò Huế O Na – Bún Bò Phú Quốc

Bún bò Huế O Na – Đến Phú Quốc nếu bạn đã ngán ngẩm với các món hải sản thì có thể lựa chọn món bún bò Huế này. Món bún mang đậm chất hương vị miền Trung. Không như những quán bún bò khác ở Phú Quốc. Quán bún ở đường 30/4 Phú Quốc  có cả mắm ruốc huế để nêm nếm nên hương vị đúng chuẩn xứ Huế. Không gian mộc mạc, giản dị, bạn sẽ được phục vụ tận tình khi đến quán ăn này.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Bò Huế O Na

Thông tin liên hệ:

8. Bún Cá Lóc Chị Lên – Bún Cá Tại Phú Quốc

Bún cá lóc chị Lên – Quán ăn dân dã bạn có thể ghé khi đến Phú Quốc. Món bún được chế biến kỹ lưỡng, không để lại mùi tanh của cá lóc. Nước lèo đậm đà với vị tươi ngon của cá. Đến với quán bún ở đường 30/4 Phú Quốc  bạn sẽ được thưởng thức một món bún cá hấp dẫn và thơm ngon nhất. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Giá cả lại rất hợp lý.

Quán Bún Ở Đường 30/4 Phú Quốc
Bún Cá Lóc Chị Lên

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 quán bún ở đường 30/4 Phú Quốc không thể bỏ lỡ. Chắc hẳn bạn đã chọn cho mình địa điểm ăn bún mà mình thích nhất. Chúc bạn có một bữa ăn thật ngon và hấp dẫn

>>> Xem thêm:

Booking.com